[Reivew sách] Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu – Bí quyết “làm chủ” tình duyên cho mọi cô gái

Share

Review sách Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu: “Cứ 5 người phụ nữ Mỹ hạnh phúc, thì có 2 người đọc cuốn sách này” Có thật vậy không? Hãy kiểm chứng ngay trong bài review dưới đây nhé.

Tóm tắt bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu là bản tiếng Việt dịch từ tác phẩm The rules, thuộc thể loại sách Self- Help được viết bởi 2 tác giả người Mỹ là: Ellen Fiein Sherrie Schneider. Tác phẩm xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995 tại Mỹ nhanh chóng trở thành làn sóng lan toả đến đông đảo phụ nữ ở Mỹ và trên toàn thế giới. Dù đã trải qua hơn 2 thập kỷ, nhưng cuốn sách này vẫn bí kíp gối đầu giường của nhiều cô nàng.

Cuốn sách được nhà xuất bản Phụ nữ phát hành với bìa màu hồng khá ấn tượng. Cùng với lời dẫn cạnh tiêu đề “Tuyệt chiêu thoát ế cho các nàng lận đận tình duyên”. Nếu bạn tham gia những diễn đàn review sách, chắc hẳn phải có ít nhất hơn 1 lần những bài viết về review sách Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu xuất hiện.

 bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Bìa sách bản tiếng Việt bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Nội dung cuốn sách mở đầu với những giải thích và dẫn chứng “Tại sao một cô gái lại cần những The rules (luật lệ, nguyên tắc) cho riêng mình”. Tiếp đến là 35 quy tắc ứng xử và thay đổi thái độ được tác giả lồng ghép vào những tình huống thực tế.

Bằng giọng văn dí dỏm, nhưng không kém phần đanh thép, Ellen Fein Sherrie Schneider nhấn mạnh rằng: Những cô nàng THÔNG MINH, XINH ĐẸP luôn thu hút được ĐÀN ÔNG và khẳng định rằng: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Mr. Right cho chính mình, nếu bạn tuân thủ 35 quy tắc trong đây.

Nội dung sách

“Muốn lấy được hoàng tử, đừng trở thành lọ lem, hãy trở thành công chúa.”  Đó là thông điệp mà Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu muốn truyền đạt đến những cô gái. Bạn phải trở nên “Độc nhất vô nhị”, đầy tự tin, toả sáng và hạnh phúc với cuộc sống của mình trước khi bước đến bên cạnh một chàng trai nào.

Có một sự thật rằng, bạn càng chạy theo tình yêu thì tình yêu sẽ càng đi xa bạn. Thay vì suốt ngày than vãn vì sao mãi mình không tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Hãy đứng dậy hành động và dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay lập tức. Điều bạn cần làm là không ngừng hoàn thiện bản thân mình, trang bị cho mình một phong cách riêng mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn được ở bên cạnh bạn khi gặp bạn.

>>> Xem thêm: Review sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông – Hãy yêu như một “quý cô”

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu cũng cho thấy thực tế rằng. Người đàn ông thường ngưỡng mộ và muốn chinh phục những người phụ nữ tự tin, độc lập và quyến rũ, chứ không phải một cô gái suốt ngày càm ràm, quản lý và cư xử thiếu lịch thiệp. Vì vậy, để trở thành một người phụ nữ toát ra thần thái tự tin, thu hút. Bạn phải thay đổi thái độ của mình trong mối quan hệ của bạn và anh ấy. 35 QUY TẮC trong Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu sẽ giúp bạn có được điều đó.

binh-tinh-khi-e-manh-me-khi-yeu

Đừng dừng lại trên con đường trở thành một người phụ nữ độc lập và tự tin

Khi đọc Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu, bạn sẽ chợt nhận ra bao lâu nay mình luôn phá bỏ những quy tắc mà mình không hề biết. Những lần phá vỡ quy tắc đó đã vô tình làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu sẽ là cơ hội để bạn sửa sai, là bí quyết để bạn có thể chuẩn bị một thái độ “quý cô”  trước khi bước vào một mối quan hệ mới.

Có một sai lầm thường thấy trong những mối quan hệ rạn vỡ đó là, phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình HOÀN HẢO. Họ chỉ trích, muốn thay đổi tất cả những điều mà họ không hài lòng ở người đàn ông. Và khi đàn ông không thay đổi được, họ dành toàn thời gian để soi xét những điều không HOÀN HẢO đó. Họ cho rằng, người đàn ông không thực sự yêu thương mình vì đến một thói quen nhỏ nhất đàn ông còn không thể thay đổi, thì mối quan hệ trong tương lai sẽ ra sao cơ chứ. Bạn biết rồi đó! 101% các trường hợp như vậy đều không dẫn đến kết cục tốt đẹp. Điều đó thật tệ! QUY TẮC SỐ 18: ĐỪNG TRÔNG ĐỢI MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG SẼ THAY ĐỔI HOẶC CỐ GẮNG THAY ĐỔI ANH TA sẽ giúp bạn biết bạn phải làm gì trong những trường hợp này.

Không chỉ dừng lại ở đó, 34 quy tắc còn lại sẽ cho bạn biết: Bạn cần nhiều hơn là làm theo con tim mách bảo trong một mối quan hệ. Bạn cần phải có QUY TẮC cho riêng mình để được tôn trọng, để được hạnh phúc.

Cuốn sách này có phù hợp với bạn?

binh-tinh-khi-e-manh-me-khi-yeu

review sách Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Có nên đọc cuốn sách này? Chắc chắn là “có” rồi. Có đến tận 35 quy tắc để bạn trở nên ĐỘC LẬP VÀ TỰ TIN cơ mà. Không việc gì mà bỏ qua một cơ hội để tìm hiểu và thay đổi bản thân mình tích cực hơn cả. Đặc biệt, là những bạn gái đã trải qua nhiều lần đổ vỡ và đang không thể định hình phong cách riêng của mình. Hãy dừng lại việc tìm kiếm những mối quan hệ và tìm đọc ngay Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu nhé.

Tuy nhiên, không phải cứ sách hay là phù hợp với bạn và không phải 35 quy tắc này đều có thể áp dụng với với trường hợp của bạn. Bằng chứng cho thấy, dù Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu trở thành cuốn sách gối đầu của hàng triệu cô gái trên thế giới. Chúng vẫn gặp phải những ý kiến trái chiều khi xuất bản.

Nhiều ý kiến cho rằng, do sách xuất bản từ cách đây hơn 2 thập kỷ nên những quy tắc không còn phù hợp với thời đại hiện nay nữa. Chẳng hạn như những quy tắc về cuộc gọi, khi mà thời nay những mối quan hệ thường duy trì bằng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Ngoài ra, do 2 tác giả được viết dưới góc nhìn của những người Mỹ, nên những tình huống trong sách có mang hơi hưởng của văn hóa và xã hội Mỹ. Có thể đối với nhiều đọc giả sẽ cảm thấy những quy tắc này không phù hợp với văn hóa và xã hội nơi họ sống.

Nhưng, quy tắc vẫn chỉ là quy tắc nếu bạn để chúng trên giấy. Điều quan trọng là người đọc có thể linh động vận dụng chúng vào những mối quan hệ trong cuộc sống. Và không thể phủ nhận rằng Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu đã cho chúng ta một cái nhìn khác về thái độ của phụ nữ trong chuyện tình cảm và lối sống cá nhân. Thay đổi thái độ của bản thân theo hướng tích cực luôn là kim chỉ nam cho hạnh phúc lâu dài.

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu xứng đáng có một vị trí đẹp trong tủ sách của bạn. Để khi bạn đánh mất mình vào những mối quan hệ tiêu cực, cuốn sách sẽ thứ kéo bạn lại, cho bạn biết rằng bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Và đừng quên, trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nếu bạn là một cô gái ĐỘC LẬP VÀ TỰ TIN. 

review sách Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Tapchireview’s rating: 4.0/5

Bình luận

Comments are closed.